Các dị nhân quen thuộc sẽ góp mặt trong “X-Men: Apocalypse”

Với việc “X-Men: Days of Future Past” hiện đang chứng tỏ được khả năng kiếm bộn tiền từ các phòng vé, 20th Century Fox cũng đã có những bước chuẩn bị đầu tiên cho dự án bom tấn tiếp theo “X-Men: Apocalypse”, dự kiến sẽ ra mắt vào 27/05/2016. Trong một cuộc trò chuyện với tờ The Daily Beast, nhà sản xuất kiêm biên kịch Simon Kinberg đã hé lộ một chi tiết rất thú vị về phần thứ 8 trong loạt phim X-Men, qua đó xác nhận sự trở lại của các diễn viên trong các phần phim trước đây.

Ông cho biết: “Nó sẽ tập trung chủ yếu vào dàn diễn viên của phần ‘First Class’. Nhưng chắc chắn vẫn có một số nhân vật từ 3 phần phim đầu tiên xuất hiện nữa”.

Vậy câu hỏi đặt ra là những nhân vật nào sẽ tái xuất? Một trong những cái tên gần như chắc chắn vẫn là “Người Sói” Hugh Jackman, nhân vật siêu hạng đã có mặt trong tất cả các phần phim dị nhân từ trước tới giờ. Một cái tên khác rất có thể là Patrick Stewart, người mà trong bản tin gần đây đã nhá hàng về sự xuất hiện trở lại của nhân vật Giáo sư Charles Xavier của mình. Đây cũng là nhân vật quan trọng thứ hai có mặt trong tất cả các phim X-Men trừ phần “First Class”. Nhưng nếu Stewart thật sự xuất hiện, liệu điều này có nghĩa là việc du hành xuyên thời gian một lần nữa lại nằm trong kịch bản? Liệu ta có được chứng kiến một thời tương lai khác như cốt truyện của tập truyện tranh “Age of Apocalypse” không?

Cùng chờ đón những tin tức cập nhật mới nhất về siêu dự án này trong các bản tin tới.

R.C (Theo Tri Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Eddie The Eagle – Không có vinh quang cho kẻ bỏ cuộc

Từ cậu bé gặp chấn thương đầu gối suốt 1 năm và được khuyên nên đọc sách trong suốt thời gian chờ đợi hồi phục, Eddie Edwards đã lành lặn, đi được, chạy được và trở thành trở thành biểu tượng của việc chinh phục những đỉnh cao mà ai cũng nói là không thể.