Bữa ăn “siêu anh hùng” trong “Avengers: Age of Ultron”Từ khi bắt đầu có account Twitter cá nhân thì “Người Sắt” Robert Downey Jr. có lẽ là siêu anh hùng Avengers chăm chỉ đăng ảnh nhá hàng từ trường quay siêu bom tấn “Avengers: Age of Ultron” nhất. Giữa tuần qua, một trong những tấm ảnh hậu trường “đắt giá” nhất đã xuất hiện và gây thích thú cho các fan điện ảnh.

Đây là tấm ảnh với gần như đầy đủ bộ sậu gồm ekip làm phim và các diễn viên ngôi sao đang ngồi ăn một bữa xế (brunch) ngon lành giữa giờ nghỉ trên trường quay. Ta có thể nhận ra chính đạo diễn Joss Whedon, nam diễn viên Samuel L.Jackson, Robert Downey Jr., xa xa là bên trái Scarlet Johansson, góc phải là vợ chồng “Thần Sấm” Chris Hemsworth, nghe nói là có cả “Hulk” Mark Ruffalo ngồi ngay sau Samuel L.Jackson nhưng bị cắt mất người. Quả là một “bữa ăn tầm cỡ siêu anh hùng”!


Còn đúng một năm nữa "Avengers: Age of Ultron" mới chính thức ra mắt khán giả thế giới, nhưng từ bây giờ đã có thể khẳng định chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm phim hè số một của năm 2015.

R.C (Theo Infonet) 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm