Book of Life: Cuộc Phiêu Lưu Xuyên 3 Thế Giới

Được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình được đón chờ nhất trong năm 2014, Book of Life, tác phẩm hoạt hình 3D mới nhất của hãng phim Reel FX Creative, được phát hành bởi 20th Century Fox đang khiến khán giả hâm mộ khá tò mò, bởi những hình ảnh đầu tiên mới hé lộ cho thấy bộ phim có nhiều yếu tố mới lạ và bí ẩn.


Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của Manolo, một chàng thanh niên trẻ tuổi và là người bị giằng xé giữa việc phải hoàn thành những kỳ vọng của gia tộc hay làm theo lời mách bảo của trái tim. Khi đang phân vân lựa chọn con đường đi thực sự cho cuộc đời mình, anh đã vô tình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu lạ thường xuyên qua ba thế giới – nơi anh phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của chính mình.

Tràn ngập sắc màu, tình yêu, âm nhạc và cả những tình huống gay cấn, THE Book of Life cùng cuộc hành trình của Manolo trẻ tuổi sẽ đến với khán giả vào dịp cận kề Halloween năm nay. Bộ phim đồng thời mang đến thông điệp sống hết sức sâu sắc: “Đừng lãng quên quá khứ và Hãy luôn hướng về tương lai tươi sáng!”.


Book of Life được các ngôi sao trẻ tên tuổi tham gia lồng tiếng: Channing Tatum (21 Jump Street, White House Down, Dear John), Zoe Saldana (Avatar, Star Trek Into Darkness, Star Trek,  Pirates of the Caribbean), Ron Perlman (Hell Boy).

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày: 17.10.2014 dưới định dạng 2D và 3D.

Cú Mất Ngủ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm