Bóng Ma Nhà Hát của Lâm Tâm Như “nhẹ nhàng” ra mắt tại Việt Nam

Tối ngày thứ Tư ngày 11/5/2016 đã diễn ra buổi họp báo thân mật ra mắt phim Bóng Ma Nhà Hát (tên tiếng Anh “Phantom of the Theatre”), với sự tham gia của nhiều anh chị nhà báo, các đơn vị truyền thông, kinh doanh rạp phim và đặc biệt một số khách mời trong ngành.

DV David Phạm

DV David Phạm

DV Mai Phương

DV Mai Phương

Hoa Hậu ảnh Thuỳ Dung

Hoa Hậu ảnh Thuỳ Dung

Lincoln Thúc Lĩnh và Tiến Đạt

Lincoln Thúc Lĩnh và Tiến Đạt

Bóng Ma Nhà Hát là bộ phim chiếu rạp đầu tiên và gần như duy nhất của Lâm Tâm Như tại thị trường Việt Nam sau những bộ phim truyền hình đã gây tiếng vang như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt… Sau gần 20 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật, đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả yêu phim được xem Lâm Tâm Như trên màn ảnh rộng và hơn nữa, “nữ hoàng điện ảnh” hay “quỷ hậu” Lâm Tâm Như đã xuất thần trong bộ phim “Bóng Ma Nhà Hát” mà cô vừa là nhà sản xuất và diễn viên chính. Được nhận định là một bộ phim “rủ rì rù rì” kể chuyện tình yêu ngọt ngào đan xen với những câu chuyện ma mị giữa quá khứ và hiện tại. Nếu trong những bộ phim gắn mác “kinh dị” trước đây của Lâm Tâm Như, thì trong “Bóng Ma Nhà Hát” người xem sẽ được chứng kiến “diễn xuất kinh điển” từ cô và bạn diễn ăn ý Dương Hựu Ninh: một tình yêu phải kìm nén, những giằng xé giữa yêu và hận, mối thù 13 năm ẩn sâu trong rạp hát đầy huyền bí giữa lòng Thượng Hải.

Mai Hồ & Pha Lê

Mai Hồ & Pha Lê

Vợ chồng Phi Thanh Vân

Vợ chồng Phi Thanh Vân

Thuỳ Dung

Thuỳ Dung

Rapper Đinh Tiến Đạt

Rapper Đinh Tiến Đạt

Nhóm Mì Gõ

Nhóm Mì Gõ

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13.05.2016

Theo Huỳnh Sơn/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.