Bom Tấn Xứ Sương Mù Tung Trailer Mãn Nhãn

Sau cuộc xâm chiếm của các siêu phẩm đến từ Hollywood, nước Anh đã chuẩn bị cho một cuộc kháng chiến điện ảnh tại thị trường trong nước cùng Dredd.
Còn nhớ cách đây hơn 17 năm, bộ phim Judge Dredd do ngôi sao cơ bắp Sylvester Stallone thủ vai chính, đã tung hoành khắp các phòng chiếu trên thế giới, cũng như được đánh giá là bộ phim có kỹ xảo điện ảnh ấn tượng nhất thời điểm lúc bây giờ. Và sau gần hai thập kỷ, “kẻ phán quyết” trong thế giới tương lai đổ nát đã trở lại màn ảnh rộng với một diện mạo mới đầy ấn tượng. 
Lấy bối cảnh Trái Đất vào năm 2070 hoang tàn sau những cuộc chiến hạt nhân máu lửa. Những người sống sót sống tập trung tại những khu vực được gọi là Mega-City, nơi mà họ được bảo vệ khỏi môi trường sa mạc đầy bức xạ bị ô nhiễm cùng lũ người đột biến đầy nguy hiểm. Tuyến truyện chính diễn ra ở Mega-City One, tại đây cảnh sát được gọi là các “Thẩm Phán”, nắm trong tay quyền phán xét, bồi thẩm và hành hình những tên tội phạm biến chất. Kỳ cựu nhất trong đó là thẩm phán Dredd cùng cộng sự mới vào nghề Anderson cùng nhau ngăn chặn tên trùm buôn ma túy Ma-ma và đường dây sản xuất loại thuốc phiện mới Slo-Mo.
Kịch bản của Dredd phim được chấp bút bởi Alex Garland, người từng viết nên những dòng thoại cho các tác phẩm được đánh giá cao về đề tài khoa học giả tưởng như Sunshine, 28 Days Later hay gần đây nhất là cú thử sức đầy ngoạn mục với thể loại tình cảm cùng Never Let Me Go. Càng đáng để chờ đợi hơn khi người ngồi vào ghế đạo diễn không ai khác chính là nhà làm phim tài năng nhất nhì tại Anh – Pete Travis.

Tác giả kịch bản Alex Garland

Đạo diễn Pete Travis
Dredd được quay hoàn toàn bằng công nghệ 3-D mới nhất cùng máy quay Red-Scarlet, vì vậy mà từng chuyển động nhỏ của các nhân vật trong phim đều được ghi lại một cách sống động và chi tiết nhất. Ngoại cảnh của phim được ghi hình toàn bộ tại vùng Cape Town, Châu Phi.


Dredd cũng là cơ hội để cái tên “lạ mà quen” Karl Urban vụt sáng thật sự trên bầu trời Hollywood sau các vai phụ hoặc thứ chính trong các siêu phẩm như The Lord of the Rings: The Two Towers, The Lord of the Rings: The Return of the King, The Chronicles of Riddick, The Bourne Supremacy, Doom, Pathfinder, Star Trek và gần đây nhất là Priest. Ngoài Karl, Dredd còn có sự quy tụ của những cái tên nổi tiếng khác như Lena Headey, Olivia Thirlby và Santi Scinelli.

Liệu Karl Urban có vụt sáng sau Dredd?

Lena Headey

Dredd sẽ được phát hành trên toàn cầu từ ngày 21/09/2012.

Xuân Phúc
(Phimchieurap.vn)

Mời các bạn xem qua trailer "nóng hổi" của phim
                                                        

Tags

Bình luận

Có thể bạn quan tâm