Bom tấn ‘Hỏa ngục’ sắp tìm được vai nữ chính

 Trong mùa giải thưởng điện ảnh cuối năm nay, cái tên Felicity Jones đang được giới truyền thông quốc tế đặc biệt để ý tới nhờ vai diễn người vợ của khoa học gia Stephen Hawking trong bộ phim The Theory of Everything. Những dự đoán sớm cho rằng nữ diễn viên người Anh hoàn toàn có khả năng nhận được đề cử Oscar tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong tháng 1 tới.


Sau thành công với The Theory of Everything, Felicity Jones sắp sửa tham gia vào bom tấn Inferno cùng với Tom Hanks.
Không ngủ quên trên chiến thắng, Felicity Jones sắp sửa đặt bút ký hợp đồng tham gia bom tấn Inferno – Hỏa ngục, bộ phim thứ ba dựa trên nguyên tác văn học của Dan Brown xoay quanh những khám phá nhân vật giáo sư Henry Langdon, sau Da Vinci Code và Angels & Demons.

Theo kế hoạch, Felicity Jones sẽ hóa thân thành Sienna Brooks, người bác sĩ có nhiệm vụ giúp cho tiến sĩ Langdon hồi phục trí nhớ để ngăn chặn một thảm họa trên cấp độ toàn cầu. Trước Felicity Jones, hai người đẹp từng đóng cặp với Tom Hanks trong các phim trước về tiến sĩ Henry Langdon là Audrey Tatou và Ayelet Zurer.
Inferno sẽ do đạo diễn Ron Howard thực hiện dựa trên kịch bản của David Koepp. Hai tập phim trước, Da Vinci Code và Angels & Demons, từng thu về tổng cộng 1,2 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Bộ phim mới dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tháng 10/2016.

(theo Zing News)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm