Bom tấn “Avengers 2” tung trailer đầu tiên nghẹt thở

 

Sau rất nhiều loạt phim siêu anh hùng mới, hãng Marvel đã chính thức xây dựng được “vũ trụ điện ảnh Marvel” với hàng loạt siêu nhân như Người Sắt, thần Thor, Captain America…

Kể từ sau Avengers 2 và với tập Người Kiến sắp ra mắt, vũ trụ này đã chính thức bước sang một giai đoạn mới. Avengers: Đế chế Ultron chính là bộ phim đánh dấu cho sự khởi đầu của giai đoạn này.

Robert Downey Jr trở lại với "Biệt đội siêu anh hùng 2"

Các nhà sản xuất của Marvel cho biết, sau khi tập hợp lại trong phần 1 của Avengers, các nhân vật siêu anh hùng này đã được tiếp tục phát triển trong những bộ phim riêng rẽ nối tiếp, cho khán giả thấy được mặt tối phía sau chính nghĩa mà họ đang theo đuổi.

Mạch cốt truyện này đã được phát triển trong Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông (2014), khi mà tổ chức HYDRA đã trà trộn vào cả cơ quan quyền lực cao nhất bảo vệ thế giới là tổ chức S.H.I.E.L.D và thao túng cả chính phủ, gây nên những thiệt hại nặng nề.

Sang đến Marvel’s Avengers: Đế Chế Ultron, câu chuyện đen tối phía sau chính nghĩa các siêu anh hùng theo đuổi còn tồi tệ hơn rất nhiều. Teaser trailer đầu tiên của bộ phim vừa được tung ra theo đúng tinh thần này.

 
Thần Thor sẽ xuất hiện trong phần 2 nhưng sẽ hoạt động độc lập với Iron Man

Mở đầu trailer là những khung cảnh đổ nát, tan hoang cùng một giọng nói trầm đục diễn tả sự thỏa mãn trước hiện trạng đó cũng như trò chuyện cùng những người hùng trong biệt đội Avengers.

Sau đó là sự xuất hiện của một nhân vật người máy, mang hình dạng rất giống với bộ giáp quen thuộc của nhân vật “Iron Man” Tony Stark (Robert Downey Jr.). Chúng ta cũng được thấy Tony nhắc đến việc hoàn cảnh hiện tại có lỗi của anh, từ đó có thể đoán ra nguồn gốc của người máy đó là một nghiên cứu của nhà phát minh thiên tài này.
 

Scarlett Johansson trở lại với câu nói khá ấn tượng trong trailer: "Không gì tồn tại mãi"

Teaser trailer cũng xuất hiện gần như đầy đủ tất cả các siêu anh hùng từ phần phim đầu như Thor (Chris Hemsworth), Black Widow (Scarlett Johansson), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Hawkeye (Jeremy Renner), Nick Fury (Samuel L.Jackson), bên cạnh đó là hai nhân vật mới Quick Silver và Scartlet Witch đã từng được hé lộ ở cuối phim Captain America 2.

Một bất ngờ nữa là sự xuất hiện của bộ giáp Iron Man mới được thiết kế theo hình dạng của người khổng lồ xanh Hulk và chiến đấu với chính nhân vật này, dù hiện chưa rõ bộ giáp đó có phải cho Tony Stark điều khiển hay không.

Với những gì trailer cho thấy, Avengers: Đế chế ultron chính hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh hành động, chiến đấu và tàn phá trên quy mô lớn không thua kém gì phần 1, thậm chí kỹ xảo tân tiến hơn.

 
Biệt đội siêu anh hùng 2 sẽ phải đối mặt với đội quân người máy

Đáng lưu ý, các siêu anh hùng gần như độc lập chiến đấu mà không tập hợp thành một đội, đặt ra nhiều nghi vấn về nội bộ của Avengers, một yếu tố quan trọng khi kẻ địch lần này. Theo như hình ảnh cho thấy, là một đội quân người máy đông đảo.

Phim dự kiến ra mắt đầu tháng 5/2015.

(theo Khampha.vn)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm