Black Widow sẽ là một nhân vật chủ chốt trong Captain America 3

Được biết, trong lúc thảo luận về phần ba của Captain America: Civil War, anh em nhà đạo diễn Russo đã xác nhận rằng Scarlett Johansson sẽ trở lại với vai diễn Black Widow, và là một trong những nhân vật chủ chốt của phim.


Trong một sự kiện tại Bắc Kinh, họ cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho phần ba, kể từ khi phần hai vừa ra mắt vào năm ngoái…Phần ba sẽ mang tên Captain America: Civil War, với sự trở lại của những ngôi sao như Chris Evans (Captain America), Scarlett Johansson (Black Widow), Sebastian Stan (Winter Soldier), cùng Robert Downey Jr. trong vai Iron Man”.


Trong khi đó, biên kịch Stephen McFeely cho biết kịch bản của phim đã sẵn sàng, và họ phải từng đau đầu với nó, bởi cốt truyện trên phim sẽ khác nhiều so với bộ truyện gốc, vì sự vắng mặt của nhiều nhân vật chủ chốt, trong đó có Spider-Man do vấn đề bản quyền.

Được đạo diễn bởi Joe và Anthony Russo, “Captain America: Civil War” sẽ khởi chiếu ở Anh vào 29/04/2016, và ở Mỹ vào ngày 6/5/2016.

Phúc Logic (theo tri thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.