Biệt Đội Đánh Thuê 3: Phải Xem Tại Rạp Mới Là Hay

Bị tuồn lên mạng phiên bản phim chưa hoàn thiện với chất lượng khá xấu về cả hình ảnh lẫn âm thanh cách đây không lâu, tưởng chừng như The Expendables 3 sẽ hoàn toàn lép vế. Tuy nhiên, đây lại là một bộ phim khá tốt và PHẢI XEM TẠI RẠP.


Phim thành công ở phần thị giác, từ phần thiết kế trường quay, kỹ xảo điện ảnh, cháy nổ và đặc biệt nhất là những pha hành động võ thuật vô cùng chất. Chưa dừng lại ở đó, do yếu tố câu chuyện mà nhiều nhân vật mới xuất hiện, nhưng lần này toàn những nam thanh nữ tú trẻ cơ bắp, thông minh, đánh giỏi và dĩ nhiên là hoàn toàn biết diễn tha hồ mà làm khán giả hài lòng & mãn nhãn. Trong số đó phải kể để đến chàng hacker đẹp trai leo núi bung dù Thorn (Glen Powell), cô nàng quyến rũ nhưng sắc bén Luna (Ronda Rousey), ma cà rồng nhà Twilight Kellan Lutz cũng bỏ nghề đi làm lính đánh thuê và cậu trai 6 múi trẻ trâu Mars (Victor Ortiz) cũng đủ để các fan nam lẫn nữ phải đổ đứ đừ.


Bộ tứ mới của The Expendables 3: trẻ trung, đẹp mã, thông minh và đánh giỏi

Barney, Christmas và các thành viên trong Biệt Đội Đánh Thuê buộc phải đối đầu với Conrad Stonebanks, người đồng sáng lập ra biệt đội này cùng với Barney. Stonebanks giờ đã trở thành một tay buôn bán vũ khí tàn nhẫn và Barney buộc phải tìm cách khử trừ hắn. Stonebanks thoát chết và mưu đồ khai tử biệt đội đánh thuê nhưng Barney đã lên một kế hoạch khác. Anh quyết định bỏ lại những đồng đội cũ và mở ra một kỷ nguyên mới cho biệt đội bằng việc tuyển mộ những chiến binh trẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và thông thạo công nghệ hơn. Nhiệm vụ tiếp theo trở thành một cuộc chạm trán nảy lửa giữa một bên là lối chiến đấu cũ, và một bên là kiểu chiến tận dụng công nghệ cao của nội bộ Biệt Đội Đánh Thuê.


Không còn là một là điệp vụ được thuê như hai phần trước, câu chuyện của phần ba mang nhiều nét đột phá về độ kịch tính và khai thác sâu hơn về các nhân vật. Người xem sẽ thấy được sự giao thoa giữa cái mới và cái cũ trên mọi phương diện từ tính cách, phong cách làm việc, tầm nhìn… nhưng giá trị cốt lõi vẫn là thành công dựa trên sự kết hợp, lắng nghe, chia sẻ và tinh thần đồng đội.


Kết, nếu bạn từng nghĩ sẽ xem bộ phim này tại nhà hay đã lỡ xem bản tuồn chất lượng xấu và không hoàn chỉnh, hãy thật sự ra rạp thưởng thức Biệt Đội Đánh Thuê 3 để tận hưởng được hết cái hay, cái đặc sắc xứng tầm của bom tấn này nhé. Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15.08.2014
Xuân Phúc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm