Biên kịch nói về siêu dự án “X-Men: Apocalypse”Mới đây, trang SuperHeroHype vừa có cơ hội gặp gỡ với đạo diễn Bryan Singer, người sẽ tiếp tục thực hiện dự án sắp tới đây trong loạt phim về dị nhân “X-Men: Apocalypse”. Tuy không thể tiết lộ nhiều thông tin, các phóng viên của trang tin này vẫn có mặt tại buổi họp báo kết hợp liên hoan gặp mặt vào cuối tuần qua và có nhiều cuộc trò chuyện thân mật với dàn diễn viên của “X-Men: Days of Future Past” bao gồm các gương mặt nổi bật nhất như Hugh Jackman, Michael Fassbender, James McAvoy, Patrick Stewart, Peter Dinklage và Ellen Page.

Dù phải tới 23/05 này bộ phim mới chính thức ra mắt, nhưng trong cuộc trò chuyện với biên kịch kiêm nhà sản xuất Simon Kinberg, nhân vật quan trọng này đã tiết lộ những thông tin rất đáng để trông đợi vào một siêu phẩm của mùa phim hè năm 2016.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi muốn kể một câu chuyện về Apocalypse (dị nhân đầu tiên cổ xưa nhất) và sẽ có một viễn cảnh cũng như quy mô khổng lồ để chuyển tải câu chuyện về nhân vật này. Sẽ có những chi tiết tạo hình mà tôi ngờ rằng sẽ to lớn hơn bất cứ điều gì mà chúng ta từng thấy trong một phim X-Men trước nay. Apocalypse là một nhân vật vĩ đại, do đó thách thức lớn nhất và cũng thú vị nhất đối với phần phim này chính là tính cách của hắn. Làm thế nào bạn có thể tạo ra một nhân vật phản diện mới trong thế giới X-Men mà vẫn có đủ sức thu hút như bất kỳ kẻ ác nào đã từng xuất hiện, trong đó là sự tổng hòa của khía cạnh tâm lý học như nhân vật Magneto, không chỉ là sức mạnh vật lý, mà còn là chiều sâu tâm lý. Apocalypse là một dự án rất tuyệt vời đáng để viết kịch bản và thực hiện”.

Cùng chờ đến 27/05/2016 khi siêu phẩm này ra mắt để xem mọi thứ có đúng như những gì các nhà làm phim hứa hẹn hay không nhé.

D.C (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm