BHD khởi động năm mới cùng cụm rạp thứ 3 tại TPHCM

 Cụm rạp mới BHD Star Phạm Hùng sẽ chính thức mở cửa nhân dịp đầu năm từ ngày 17/01/2015, tại Lầu 4 Trung Tâm Thương Mại Satra Phạm Hùng, địa chỉ C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM.

BHD Star Cineplex hân hạnh thông báo khai trương cụm rạp thứ 3 tại Trung Tâm Thương Mại Satra Phạm Hùng, với tên chính thức là BHD Star Phạm Hùng. Cụm rạp mới BHD Star Phạm Hùng được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất hoàn toàn mới, có tổng cộng 6 phòng chiếu kỹ thuật số, bao gồm phòng chiếu 2D và 3D với tổng cộng 1050 ghế. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị các hệ thống máy chiếu và âm thanh tốt nhất trên thị trường, để bảo đảm trải nghiệm điện ảnh luôn đạt tiêu chuẩn cao. Hiện tại, tất cả các cụm rạp của BHD Star Cineplex đều tọa lạc ở các vị trí tốt trong nội thành, rất thuận tiện cho khán giả. Trong năm 2014 vừa qua, BHD Star Cineplex đã đón tiếp gần 2 triệu lượt khách đến rạp.

Cũng trong dịp khai trương này, rạp BHD Star Phạm Hùng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên:


“Tuần Lễ Miễn Phí” từ ngày 17/1 đến 22/1/2015:
o Xem phim miễn phí
o Uống Pepsi miễn phí
o Làm thẻ thành viên miễn phí
o Gửi xe miễn phí
*Lưu ý: Vé xem phim sẽ được phát miễn phí từ ngày 15/1 đến 16/1/2015 tại cụm rạp mới BHD Star Phạm Hùng, C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp.HCM. Các phim miễn phí là:
3 Ngày Đổi Mạng (3 Days To Kill)
Ham Muốn Thể Xác (Addicted)
Chuyến Bay VP 7500 (7500)
Anh Hùng Du Côn (Dawn of Justice)
Búp Bê Ma Ám (Baby Blues)
Thu Hồi Mạng Sống (Reclaim)
Kỳ Nghỉ Hè Của Nhóc Nicolas (Nicolas 2)
Bàn Tay Của Quỷ (The Devil Hands)


“Tuần lễ phim Việt Nam” từ ngày 23/01/2015 đến 29/01/2015: 
Khán giả sẽ có dịp được thưởng thức những bộ phim Việt Nam đặc sắc với giá vé ưu đãi chỉ 45 ngàn đồng kèm theo nước miễn phí. Các phim bao gồm: 
Chàng Trai Năm Ấy
Để Mai Tính 2
Hương Ga
Chung Cư Ma
Đoạt Hồn
Tốc Độ Đường Cong
Tây Du Ký Hậu Truyện

BHD Star Cineplex mở thêm cụm rạp mới nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả thành phố. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khán giả mến mộ điện ảnh qua các bộ phim đặc sắc và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở cả 3 cụm rạp BHD Star Cineplex, kể từ tháng 1/2015.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười

Tập 9 của Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm: Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

Chà Mi, Nguyễn Trường Thanh, Huyền Coco nắm quyền đào tạo các thí sinh

Sau vòng Audition đầy căng thẳng và kịch tính, đêm liveshow đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) đã diễn ra vào tối ngày 01/11 trên kênh VTV6 với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo và các thí sinh.