Batman vs. Superman kết nạp tân binh mới

Sau khi Russell Crowe xác nhận rằng mình sẽ không trở lại trong bom tấn Batman vs. Superman thì cách đây không lâu, nhà sản xuất Warner Bros. tiếp tục đưa ra thông tin rằng họ vừa kết nạp thêm 3 tân binh mới và dàn diễn viên của phim, bao gồm: Callan Mulvey (300: Rise of an Empire), Tao Okamoto (bạn gái của anh chồn Gu Lô trong The Wolverine) và minh tinh từng 4 lần được đề cử Oscar trong đó thắng một với bộ phim The Piano – Holly Hunter.


Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác là họ sẽ thủ vai những nhân vật nào trong Batman vs. Superman.
Chris Terrio, người chấp bút cho phim hay nhất Oscar và cũng thắng giải "Kịch Bản Chuyển Thể Xuất Sắc Nhất" năm 2013 và David S. Goyer vẫn đang làm việc với cường độ rất gắt gao để hoàn thành kịch bản đầy đủ. Các fan cũng hi vọng rằng kịch bản của tác phẩm này phải thật sự rất hoành tráng, nếu không thì DC sẽ không còn cơ hội để cạnh tranh với Marvel trên màn ảnh rộng.

Batman vs. Superman do đạo diễn Zack Snyder thực hiện, dàn diễn viên hùng hậu bao gồm: Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg và Jeremy Irons. Phim ra rạp trên toàn cầu vào ngày 06.05.2016 và cạnh tranh trực diện với đối thủ cũng hoành tráng không kém đến từ nhà Marvel – Captain America 3.

 
G.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck biến hóa đa tài trong ngành công nghệ điện ảnh

Càng gần đến ngày ra mắt THE ACCOUNTANT – MẬT DANH KẾ TOÁN, thế giới lại càng nóng lòng, chờ đón màn tái xuất của chàng người dơi quyến rũ – Ben Affleck. Trong dự án lần này, Ben hóa thân thành một thần đồng toán học – một kế toán bình thường nhưng nắm trong tay những bí mật của những tập đoàn tội phạm hàng đầu. Câu chuyện sẽ đi tới đâu khi mọi bí mật, những khúc mắc, những kế hoạch được vạch trần…