BAD MOMS: Bữa Tiệc Tiếng Cười Dành Tặng Những Người Mẹ

Mỹ nữ Mila Kunis, Kristen Bell, và Kathryn Hahn trở thành từ khóa về những bà mẹ quậy phá, vô trách nhiệm trong bộ phim hài mới được chú ý BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN”

Với ý tưởng châm biếm những quy chuẩn hà khắc, khuôn phép vô lý áp đặt lên những người mẹ, BAD MOMS là tập hợp những khoảnh khắc đời thường mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm và bật cười. Bộ phim kể về Amy, một người phụ nữ bị lạc giữa dòng xoáy công việc, gia đình để rồi không có một giây phút dành cho bản thân.

BAD MOMS - OFFICIAL POSTER

Trong trailer mới nhất của BAD MOMS, người xem có thể thấy được sự đánh giá cường điệu của những bà mẹ “hoàn hảo” dành cho Amy và hai người bạn của cô là Kiki và Carla. Mệt mỏi với những áp đặt điên rồ của Hội Phụ huynh đưa ra, bộ ba nổi dậy và khám phá những mặt “điên loạn” trong mình với mục đích giải phóng mình khỏi những trách nhiệm khắc nghiệt của việc làm mẹ.

Được “chấp bút” và đạo diễn bởi Jon Lucas và Scott Moore, BAD MOMS là một bữa tiệc tiếng cười dành tặng cho tất cả những người phụ nữ – những người luôn căng thẳng, làm việc cực nhọc, phải luôn hoàn hảo nhưng lại chẳng mấy khi được coi trọng. Sau Bad Santa hay Bad Teacher, Bad Moms chắc chắn sẽ là siêu phẩm hài thành công tiếp theo của Hollywood.

BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN” khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 12.08.2016.

Hà Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.