Bà nội “Việt-Hàn” hội ngộ, Em Là Bà Nội Của Anh càng sốt vé

Sau chương trình Bà Nội Việt – Hàn Hội ngộ ở Thủ đô Hà Nội, tối ngày 10/12/2015 vừa qua, SHIM EUN KYUNG và MIU LÊ tiếp tục tham gia giao lưu với hơn 200 người hâm mộ và nhà báo tại rạp CGV SC Vivo City. Đây không chỉ là món quà bất ngờ mà đoàn làm phim đem đến cho người hâm mộ điện ảnh Việt – Hàn mà còn góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH để bộ phim thực sự là một cú hít của điện ảnh Việt cuối năm 2015.

Đạo diễn Hwang Dong Hyeok và nữ diễn viên Shim Eun Kyung phiên bản Hàn cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Miu Lê của phiên bản Việt

Đạo diễn Hwang Dong Hyeok và nữ diễn viên Shim Eun Kyung phiên bản Hàn cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Miu Lê của phiên bản Việt

Trong sự kiện, đạo diễn Hwang Dong Hyeok và nữ diễn viên Shim Eun Kyung đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH, đặc biệt là diễn xuất xuất sắc của Miu Lê và phần âm nhạc tuyệt vời của phim. EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH hiện đang là một hiện tượng của phòng vé Việt tháng 12 sau khi nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả và liên tục cháy vé trong đợt chiếu sneakshow vừa rồi.
H-2536Hơn 200 fan của diễn viên MIU LÊ và SHIM EUN KYUNG, cũng như của hai bộ phim Miss Granny và EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH  đã có mặt tại CGV SC VivoCity từ rất sớm với tâm trạng háo hức và hồi hộp chờ đợi cuộc hội ngộ đáng yêu của hai “Bà Nội” bá đạo này. Các bạn còn đặc biệt chuẩn bị những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam có gắn tên phim EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH để dành tặng cho hai đoàn phim. Shim Eun Kyung đã vô cùng thích thú khi nhận món quà đặc biệt ý nghĩa này.
H-2550Trong buổi giao lưu, MIU LÊ đã hướng dẫn SHIM EUN KYUNG tập Thái Cực Quyền cùng những người hâm mộ. Chi tiết Miu Lê tập Thái Cực Quyền cũng là một trong những phân cảnh đáng nhớ và vô cùng thuần Việt của bộ phim EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH, góp phần giúp phim gần gũi hơn với khán giả Việt.
H-2571Các diễn viên và đoàn làm phim nhiệt tình tham gia các trò chơi cùng khán giả. Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Hứa Vĩ Văn, “nhà sản xuất âm nhạc” điển trai, một trong những người đàn ông theo đuổi “bà nội” Miu Lê.
H-2602 H-2607Bộ phim hài cảm động của năm 2015, EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH sẽ công chiếu rộng rãi vào ngày 11/12/2015 tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Theo Linh Thủy/Khám

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

“TẬP ĐOÀN DANH HÀI” HỘI TỤ CÙNG HARI WON- NGÔ KIẾN HUY TRONG 49 NGÀY 2

Sau khi làm khán giả điên đảo trước sự xuất hiện của “ma nữ” mất trí nhớ Hari Won trong teaser trailer, nhà sản xuất “49 Ngày 2” tiếp tục tung ra bộ poster và trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết thú vị và đầy tò mò về câu chuyện lạ kỳ giữa “khủng long” Ngô Kiến Huy và “ma nữ” Hari Won. Đặc biệt, phim chính thức dời ngày khởi chiếu lên sớm hơn dự kiến 1 tuần.