Bà Nội Hàn-Việt hội ngộ tại sân bay Nội Bài

Trưa ngày 9/12, nữ diễn viên Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh của EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH đã hội ngộ nữ diễn viên Shim Eun-kyung cùng đạo diễn Hwang Dong Hyeok của Miss Granny ngay tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nữ diễn viên Miu Lê đã tặng hoa chào đón những người bạn Hàn Quốc và cảm ơn họ đã không ngại đường xa đến Viêt Nam để ủng hộ cho EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH.
IMG_4103_resize IMG_4174_resizeĐược báo chí, khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé trong dịp lễ hội cuối năm 2015.
IMG_4185_resize IMG_4189_resizeBộ phim hài cảm động của năm 2015, EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH sẽ công chiếu rộng rãi vào ngày 11/12/2015 tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.  

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

“TẬP ĐOÀN DANH HÀI” HỘI TỤ CÙNG HARI WON- NGÔ KIẾN HUY TRONG 49 NGÀY 2

Sau khi làm khán giả điên đảo trước sự xuất hiện của “ma nữ” mất trí nhớ Hari Won trong teaser trailer, nhà sản xuất “49 Ngày 2” tiếp tục tung ra bộ poster và trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết thú vị và đầy tò mò về câu chuyện lạ kỳ giữa “khủng long” Ngô Kiến Huy và “ma nữ” Hari Won. Đặc biệt, phim chính thức dời ngày khởi chiếu lên sớm hơn dự kiến 1 tuần.