ASSASSIN’S CREED TUNG TRAILER MỚI HÉ LỘ TẬP ĐOÀN ABSTERGO BÍ ẨN

Trong trailer mới nhất được hé lộ của Assassin’s Creed- Sát Thủ Bóng Đêm, bên cạnh những màn hành động mãn nhãn của các sát thủ trong phim, người xem sẽ có thêm cái nhìn cận cảnh về tập đoàn Abstergo  và âm mưu của chúng. assasins-creed

Mới đây, hãng Fox đã tung ra trailer thứ 2 của Assassin’s Creed. Khác với người tiền nhiệm, trailer thứ 2 này tập trung vào tập đoàn Abstergo cùng những âm mưu và biến động trong thời hiện tại hơn là những hình ảnh về các sát thủ trong quá khứ.

assasins-creed-7

Bắt giữ công khai

Do các Hiệp Sĩ Dòng Đền sáng lập nên, tập đoàn Abstergo truy bắt nhiều người là hậu nhân của các thành viên Hội Sát Thủ trong quá khứ nhằm khai thác ký ức của họ. Tập đoàn Abstergo với quyền lực của mình không ngần ngại chi phối các tổ chức khác nhằm tạo ra các vụ bắt cóc âm thầm, thậm chí là công khai như trong hình ảnh mở đầu của đoạn clip. Còn đối với nhân vật Callum Lynch của Michael Fassbender, anh bị kết án và làm giả vụ hành quyết rồi bị mang về trụ sở của tập đoàn.

assasins-creed-1

Trụ sở tập đoàn Abstergo bí ẩn

Theo đúng những thông tin từ trước đó, Lynch bị nhắm đến vì dòng máu của anh có mối quan hệ trực tiếp với sát thủ Aguilar de Nerha. Tuy nhiên ngoài anh ra, tập đoàn Abstergo còn bắt giữ và giam cầm vô số hậu nhân ở mọi nơi trên thế giới của Hội Sát Thủ nhằm truy tìm một bí ẩn to lớn hơn mà chỉ một người là không đủ manh mối. Ngoài ra, chi tiết này cũng khiến fan cứng của dòng game này mong đợi về một Assassin’s Creed: Brotherhood, phiên bản được đánh giá là hay nhất của Assassin’s Creed với nhiều nhân vật sát thủ cùng phối hợp hành động.

assasins-creed-2

Cỗ máy Animus

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được quan sát kỹ sơn về cách vận hành của Animus, cỗ máy mà tập đoàn Abstergo dùng để khai thác ký ức của những người bị bắt giữ. Bằng cách truy cập vào gen cũng như trao cho Lynch mọi loại vũ khí quen thuộc của Aguilar de Nerha, Animus sẽ giúp anh mô phỏng lại những hành động, cử chỉ của tổ tiên mình. Từ đó toàn bộ ký ức cũng như những hiểu biết của thành viên Hội Sát Thủ này sẽ rơi vào tay các Hiệp Sĩ Dòng Đền.

assasins-creed-3

Cuộc nổi loạn do Callum Lynch dẫn đầu

Tuy nhiên, có vẻ như việc này đã mang tới tác dụng phụ. Callum Lynch và những hậu nhân khác không chỉ nhận được ký ức mà toàn bộ những kỹ năng của tổ tiên cũng được truyền lại cho họ. Dễ dàng nhận thấy trong đoạn trailer mới ra mắt, những kẻ bị bắt giữ do Lynch dẫn đầu chắc chắn sẽ có một cuộc nổi loạn chống lại tập đoàn Abstergo bằng vũ khí và kỹ năng học được từ tổ tiên. Tuy nhiên, liệu một nhóm nhỏ cùng các vũ khí lỗi thời có thể chống lại được một tập đoàn hùng mạnh với công nghệ tiến bộ hơn hàng chục lần? Cuộc chiến thật sự của họ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

assasins-creed-5

Nhào lộn nguy hiểm

Cuối cùng, đoạn clip dài gần 4 phút cũng không quên chiêu đãi người xem một loạt những cảnh hành động mới vô cùng mãn nhãn. Những cảnh di chuyển thần sầu trên mái nhà hay tốc độ cao trên những cỗ xe ngựa đều khiến người xem thích thú bởi độ nguy hiểm cũng như quen thuộc với nguyên tác. Thêm vào đó, những pha cận chiến hay ám sát đẹp mắt và đậm phong cách Assassin’s Creed hứa hẹn sẽ làm cho khán giả mê mẫn.

assasins-creed-6

Chiến đấu mãn nhãn

Assassin’s Creed- Sát Thủ Bóng Đêm được làm theo loạt trò chơi vi tính cùng tên của hãng Ubisoft. Bộ phim theo chân nhân vật Callum Lynch cùng người tổ tiên Hội Sát Thủ Aguilar de Nerha của anh để khám phá các bí mật liên quan tới mối thù hàng ngàn năm với Hiệp Sĩ Dòng Đền cũng như tập đoàn Abstergo.

Phim Assassin’s Creed (Sát Thủ Bóng Đêm) Dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/12/2016.

Hoàng Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm