Ant-man: Mảnh Ghép Phi Thường Từ Những Điều Bình Thường

Năm 2015, sau thành công của siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron với tổng doanh thu hơn 1,2 tỷ USD trên phạm vi toàn cầu, Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục khiến người hâm mộ phải thấp thỏm chờ đợi sự ra mắt của một bom tấn khác trong dịp hè này "Ant-Man – Người Kiến", bộ phim về một siêu anh hùng khác trong kho tàng truyện tranh – điện ảnh Marvel.


Phim xoay quanh nhân vật Scott Lang, từ một tên đạo chích từng bị bỏ tù trở thành Người Kiến, truyền nhân của thành viên sáng lập Biệt đội Avengers là Hank Pym. Với bộ đồ đặc biệt có khả năng biến người bình thường trở thành bé nhỏ như kiến, nhưng bù lại sẽ có sức mạnh phi thường, Scott Lang được lựa chọn để trở thành Người Kiến với nhiệm vụ giúp đỡ Hank Pym bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần áo siêu đẳng. Nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn khi CEO của Tập đoàn Pym Technologies là Darren Cross có tham vọng thương mại hóa bộ đồ này như một loạt vũ khí, khiến thế giới đứng trước nguy cơ bị tàn phá. Trong hoàn cảnh đó, Scott Lang cùng với nhóm bạn của mình đã trở thành người hùng giải cứu nhân loại.


Ngoài những pha hành động nghẹt thở, kỹ xảo điện ảnh tinh tế, các cảnh quay hoành tráng, ấn tượng thường thấy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Người Kiến còn thu hút sự quan tâm của khán giả với nhiều tình tiết hài hước cùng với đó là những chủ đề xoay quanh tình cha con, bè bạn…


Đây được xem là nhân vật là một trong những mảnh ghép đặc trưng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hướng đến làm mới và tạo ra sự háo hức, hài lòng cho tất cả các fan hâm mộ của hãng truyện tranh hàng đầu này. Thor mang phong cách phim khoa học giả tưởng, Guardians of the Galaxy mang phong cách phim hành động, phiêu lưu khoa học viễn tưởng, Iron Man mang đậm yếu tố lôi cuốn của khoa học công nghệ. Captain America: The Winter Soldier là một tác phẩm kịch tính, mang tính chính trị của thập kỷ 70 và NGƯỜI KIẾN là một phim về siêu đạo chích. Vì thế, Ant-Man đã cho thấy phim về siêu anh hùng không nhất thiết phải là một nhân vật vĩ đại như thường thấy, mà là tạo ra sự phi thường từ những gì bình dị, nhỏ bé nhất.


"Người Kiến – Ant-Man" khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24.07.2015
Ngạn Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm