Angela Phương Trinh hóa người tình của Hoàng Phi Hồng

 Hình tượng huyền thoại Hoàng Phi Hồng sẽ một lần nữa tái xuất màn ảnh rộng vào đầu tháng 12 năm nay. Vẫn là cái tên quen thuộc được ngưỡng mộ qua nhiều thế hệ, nhưng lần này HOÀNG PHI HỒNG: BÍ ẨN MỘT HUYỀN THOẠI (tựa gốc: RISE OF THE LEGEND) sẽ tập trung miêu tả những những thử thách đầu đời của nhân vật huyền thoại này để đi tìm trân giá trị, ý nghĩa thực sự cho sự tồn tại của mình. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tình bạn, tình yêu của Hoàng Phi Hồng thời niên thiếu cũng được miêu tả rõ nét như một phần quan trọng làm nên phẩm chất của nhân vật này.

 

Trong phim, triều đại Mãn Thanh vào năm 1868 sẽ được tái hiện một cách sinh động với cảnh khốn cùng của người dân và những chiêu trò đê hèn của của đám tham quan, kết hợp cùng những băng đảng khét tiếng ở vùng đất cảng. Gánh chịu nỗi đau từ chính những thành phần thối nát của xã hội lúc bấy giờ, Phi Hồng đã phải trải qua một quá khứ vô cùng bi thương: Mất cha vào năm lên 9 tuổi, cậu đã được một cao tăng nhận nuôi và truyền dạy võ công. Trong thời gian đó, cậu cũng đã hiểu ra ý nghĩa đích thực của việc báo thù cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để có thể trả thù cho cha của mình. Xoay quanh câu chuyện trừ gian diệt bạo của vị anh hùng xuất thiếu niên Hoàng Phi Hồng, bộ phim là những xung động được dồn nén và đẩy lên đến cao trào khi Hoàng Phi Hồng đối mặt cùng Hắc Hổ Bang tàn ác.

 
NSƯT Hữu Châu lồng tiếng cho cho nhân vật Lôi Công (do Hồng Kim Bảo thủ vai)

Đây cũng là lần thứ hai, một bộ phim võ thuật do người đóng sẽ được phát hành với phiên bản lồng tiếng Việt trên toàn quốc. Dự án táo bạo này của nhà phát hành CJ CGV Việt Nam đã nhận đươc rất nhiều sự ủng hộ của người yêu điện ảnh tại Việt Nam từ trailer đầu tiên được ra mắt.
 
Để cho khán giả Việt có cái nhìn đầy đủ hơn về dàn diễn viên lồng tiếng đã góp mặt trong bộ phim này, tiêu biểu là sự tham gia củanghệ sĩ ưu tú Hữu Châu – lồng tiếng cho nhân vật Lôi Công (do Hồng Kim Bảo thủ vai) và diễn viên Angela Phương Trinh lồng tiếng cho nhân vật Tâm Lan (do Angela Baby thủ vai).


Đây là lần đầu tiên cô lồng tiếng cho phim điện ảnh


Chuyên gia lồng tiếng Đạt Phi đang hướng dẫn cho Angela Phương Trinh

 

Là lần đầu tham dự dự án lồng tiếng điện ảnh, nữ diễn viên trẻ tuổi Angela Phương Trinh tỏ ra rất háo hức với vai trò của mình trong phim, đồng thời cô cũng thể hiện sự vui mừng khi được lồng tiếng cho mỹ nhân quyến rũ của Hoa ngữ – nữ minh tinh Angela Baby. Gây ấn tượng mạnh cho khán giả Việt Nam trong một loạt các vai diễn trên phim truyền hình từ khi còn nhỏ, chắc chắn vai diễn lồng tiếng của Phương Trinh trong phim HOÀNG PHI HỒNG: BÍ ẨN MỘT HUYỀN THOẠI sẽ gây tò mò cho khán giả yêu điện ảnh vào tháng 12 này.


Angela Baby được lồng tiếng bởi Angela Phương Trinh 

Phim dự kiến khởi chiếu từ 05.12.2014 với định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt trên toàn quốc.
Ngạn Dương
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm