Amy Adams nói về sự xuất hiện của Wonder Woman!

Như chúng ta đã biết, mỹ nhân Gal Gadot nổi tiếng của loạt phim “Fast and Furious” đã chắc chắn sẽ vào vai Wonder Woman cùng với Ben Affleck trong vai Batman và “Superman” Henry Cavill trong siêu bom tấn “Batman vs. Superman” sắp tới. Giờ đây là lúc để nhận định xem liệu cốt truyện của phần phim này có đi theo hướng của truyện tranh gốc, trong đó “Man of Steel” và “Warrior Princess” (biệt danh của Wonder Woman) là một cặp đôi siêu nam nữ anh hùng luôn sát cánh bên nhau.

Mới đây, trong khuôn khổ cuộc trả lời phỏng vấn cho bộ phim “American Hustle”, nữ diễn viên Amy Adams – người đảm nhận vai Lois Lane đã cho biết ý kiến của cô về chuyện liệu sự xuất hiện của Wonder Woman có dẫn đến một “cuộc tình tay ba” trong phim hay không.

“Tôi có quan tâm hay không hả? Chẳng biết nữa. Ý tôi là, cứ chờ xem. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể dính líu đến một phụ nữ trên phim mà không phải rơi vào hoàn cảnh của một chuyện tình tay ba. Thế thì sẽ hay hơn. Có thể ba chúng tôi sẽ sát cánh cùng với nhau và cộng tác như là những thành viên trong một đội thay vì là những kẻ đối đầu nhau”.


Nhận định rằng nguồn tư liệu để hình thành cốt truyện bao gồm cả hai phiên bản lãng mạn và thực dụng về mối quan hệ Superman – Wonder Woman, có có thể xảy ra theo một trong hai hướng và khả năng mà Amy Adams đề cập đến có thể đạt được ở một mức độ nào đó. Ý tưởng Lois Lane cảm thấy bị đe dọa bởi sự có mặt của Wonder Woman, nhưng Superman thì khăng khăng cho rằng cô ta chẳng có ý nghĩa gì với anh cả trước khi cả đội tập hợp lại để chiến đấu chống lại một kẻ thù chung có vẻ là một lựa chọn nhiều khả năng.

“Batman vs. Superman” dự kiến ra mắt vào 17/07/2015 và phim sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm sau.

T.Đ (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck biến hóa đa tài trong ngành công nghệ điện ảnh

Càng gần đến ngày ra mắt THE ACCOUNTANT – MẬT DANH KẾ TOÁN, thế giới lại càng nóng lòng, chờ đón màn tái xuất của chàng người dơi quyến rũ – Ben Affleck. Trong dự án lần này, Ben hóa thân thành một thần đồng toán học – một kế toán bình thường nhưng nắm trong tay những bí mật của những tập đoàn tội phạm hàng đầu. Câu chuyện sẽ đi tới đâu khi mọi bí mật, những khúc mắc, những kế hoạch được vạch trần…