Ám Ảnh tung poster và trailer chính thức rợn người

Mùa Tết năm nay, ngoài không khí tươi vui của các bộ phim hài và tình cảm lãng mạn, sự xuất hiện của bộ phim hình sự ÁM ẢNH sẽ như một món ăn tinh thần “lạ miệng” trong mâm cỗ phim Tết dành cho khán giả Việt Nam. ÁM ẢNH sẽ chính thức ra rạp ngày 10.02.2016, tức mùng 3 Tết Bính Thân.

Sau teaser poster và teaser trailer ấn tượng đã được công bố, nhà sản xuất phim tiếp tục gợi lên sự tò mò với poster chính thức và trailer dài hơn 2 phút. Không giống như teaser trailer trước đây chỉ tập trung vào nhân vật Thư của Yaya Trương Nhi, đoạn trailer chinh thức này giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới: Mai Anh (Hoàng Yến Chibi thủ vai), Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai), Nam (Trần Tuấn Lương thủ vai), Long Sẹo (Quốc Cường thủ vai). Hầu hết các diễn viên chính là các gương mặt trẻ triển vọng và có khả năng diễn xuất tốt.
am anhÁM ẢNH khai thác một vụ mất tích bí ẩn của cô sinh viên tên Thư – một người hiền lành trót sa chân vào lối sống buông thả, thực dụng. Câu chuyện của Thư diễn biến như thế nào? Ai là hung thủ máu lạnh đã xuống tay? Động cơ thực sự của hắn là gì? ÁM ẢNH sẽ dẫn người xem vào câu chuyện hình sự với những tình tiết thực tế, bên cạnh yếu tố kinh dị được khai thác như một phần đặc biệt của phim.

ÁM ẢNH chính thức khởi chiếu từ ngày 10.02.2016, tức mùng 3 Tết Bính Thân.

Hà Nhân

Bình luận

Có thể bạn quan tâm