Ác nhân trong Doctor Strange bất ngờ trở thành nhân vật chủ chốt của ROGUE ONE: STAR WARS NGOẠI TRUYỆN

Mới đây, Disney và Lucasfilm vừa tung ra trailer mới đầy khốc liệt của ROGUE ONE: STAR WARS NGOẠI TRUYỆN. Đoạn clip có độ dài gần 3 phút đã tiết lộ thêm nhân vật và các tình tiết mới cũng như hâm nóng bộ phim trước khi bắt đầu “công phá” các phòng vé trong tháng 12 tới.

Trong trailer này, một nhân vật mới đột ngột xuất hiện khiến các fan vô cùng bất ngờ, đó là Galen Erso – nhân vật do “kẻ thù của Doctor Strange” Mads Mikkelsen thủ vai. Galen là cha của nữ chính Jyn Erso, ông bị quân đội của phe Đế chế bắt giữ và tách khỏi Jyn khi cô còn là một đứa trẻ, đồng thời bị ép buộc chế tạo nên Death Star. Tuy nhiên, rất có thể Galen cũng sẽ là người bí mật giao bản thiết kế đó cho con gái của mình, sau khi biết cô là thành viên của phe Nổi dậy, nhằm phá hủy thứ vũ khí hủy diệt đó. Nhân vật mới được tiết lộ này hứa hẹn sẽ đóng vai trò then chốt trong bộ phim sắp tới.

null

Ngoài ra, đoạn trailer cũng mang đến cho người xem cái nhìn sơ bộ về bối cảnh và tình hình chiến sự giữa các phe trong bộ phim. Khác với 3 phần phim đầu tiên khi phe Nổi loạn bắt đầu giành lại ưu thế hay 3 phần tiếp theo kể về quá trình hình thành của phe Đế chế, phần phim này sẽ nói tới khoảng thời gian đen tối nhất khi cả dải ngân hà bị quân đội Đế chế đàn áp. Dễ dàng nhận ra sự tuyệt vọng và nỗi sợ của phe Nổi loạn cũng như người dân nằm trong thuộc địa của quân thù. Như vậy khi nhận nhiệm vụ lãnh đạo nhóm Rogue One đánh cắp bản thiết kế của Death Star, Jyn Erso không chỉ là niềm hy vọng lớn nhất của phe Nổi loạn theo nghĩa đen mà cũng chính là người vực dậy tinh thần của toàn bộ quân đội qua câu nói: “Quân Nổi dậy được xây dựng bằng hy vọng”.

null

Thêm vào đó, trailer dài hơn 3 phút cũng đã một lần nữa xác nhận tên đội biệt kích do Jyn Erso chỉ huy sẽ là Rogue One khi chính thức nhắc tên họ. Dễ thấy cuộc chiến sắp tới của nhóm này sẽ vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Vì thế, bộ phim chắc chắn sẽ chứa đựng nhiều cảnh hành động cũng như mang đậm tính chiến tranh nhất trong cả loạt phim. Có thể thấy trong trailer, những phân cách chiến đấu diễn ra với tần suất liên tục và vô cùng khốc liệt. Với phần kỹ xảo hành tráng và mãn nhãn, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến các fan vô cùng phấn khích khi quân nổi dậy sẽ chính thức bắt đầu cuộc chiến vào tháng 12 tới.

Rogue One: A Star Wars Story..Darth Vader..Photo credit: Lucasfilm/ILM..©2016 Lucasfilm Ltd. All Rights Reserved.

Rogue One: A Star Wars Story..Darth Vader..Photo credit: Lucasfilm/ILM..©2016 Lucasfilm Ltd. All Rights Reserved.

ROGUE ONE: STAR WARS NGOẠI TRUYỆN là phần ngoại truyện của series Star Wars đình đám. Bộ phim theo chân nhóm phiến quân Rogue One do nữ anh hùng Jyn Erso chỉ huy để đánh cắp bản đồ thiết kế của thứ vũ khí hủy diệt Death Star. Bộ phim có sự góp mặt của Felicity Jones, Diego Luna, Forest Whitaker, Chung Tử Đơn, Mads Mikkelsen,…

 

ROGUE ONE: STAR WARS NGOẠI TRUYỆN dự kiến khởi chiếu tháng 16.12.2016 ở định dạng 2D, 3D.

Hoàng Duy

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.