Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ

Percy (Logan Lerman) và các bạn phải chiến đấu với rất nhiều quái vật để giải cứu quê hương khỏi lũ quỹ dữ trong "Percy Jackson: The Sea of Monsters".

Bộ phim thần thoại Percy Jackson: The Sea of Monsters vừa mang đến cho khán giả bộ ảnh mới của phim. Trong ảnh, anh chàng Percy Jackson (Logan Lerman) đang thể hiện một cảnh hành động: tay lăm lăm thanh gươm, chuẩn bị đối đầu với quái vật đang tàn phá nhà mình.

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 1

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 2
Đạo diễn đang chỉ đạo diễn xuất
 
Bức ảnh đầu tiên của nam diễn viên Nathan Fillion trong vai Hermes cũng đã lộ diện. Hermes là sứ giả giữa các vị thần và con người. Để sống dưới trần gian, ông ngụy trang thành một nhân viên bưu điện. Ông giải thích: "Tôi là một vị thần, là cha của một trong các á thần trẻ. Tôi không được phép tiếp xúc với con người như một vị thần, vì vậy tôi ngụy trang".

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 3
 
Ngoài bộ ảnh, Logan Lerman cũng tiết lộ với MTV về nội dung phần phim tiếp theo: "Bối cảnh phim diễn ra ngay sau khi kết thúc phần đầu tiên. Một kẻ nào đó đã đến và đầu độc cây thần bảo vệ Trại Con Lai. Tất cả các á thần rơi vào nguy cơ bị quái vật đến giết chết, nên họ phải lao vào hành trình khổng lồ trong Biển quái vật để tìm Lông cừu vàng, cứu cây thần và Trại Con Lai. Đó là một cuộc phiêu lưu rất vĩ đại".

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 4
Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 5

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 6
 
Anh nói thêm: "Một số lượng lớn quái vật sẽ xuất hiện trong phim và người xem sẽ không phải thất vọng. Chúng tôi đã nhìn thấy chúng trên phim trường. Thật là tuyệt vời. Rất nhiều quái vật sống động được thể hiện bằng người thật và sẽ được làm lại bằng hiệu ứng hình ảnh. Chúng tôi có các diễn viên đóng quái vật, thay vì một quả bóng hay tấm biển trên một màn hình màu xanh lá cây".

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 7
 
Percy Jackson: The Sea of Monsters sẽ ra mắt ngày 16/8.

Á thần Percy Jackson vung gươm chống quỷ 8
Theo Kenh 14

Bình luận

Có thể bạn quan tâm