5 cơ hội gặp Taylor Swift trong Người Truyền Ký Ức

Tóm tắt nội dung: NGƯỜI TRUYỀN KÍ ỨC (tựa gốc: THE GIVER) kể câu chuyện về Jonas (Brenton Thwaites), chàng trai lớn lên trong một thế giới tưởng chừng như lý tưởng, khi mọi người dường như đều vui vẻ và hạnh phúc. Điều đó được tạo thành bởi một hệ thống lấy đi cái gọi là gánh nặng ký ức. Họ không có khái niệm đau buồn, đói khổ hay bạo lực. Đổi lại là không có tự do, lựa chọn và tính cá nhân. Những con người sống trong cộng đồng này được sắp xếp nhận mũi tiêm điều chỉnh gene hàng ngày, khiến họ mất đi cảm xúc và không nhận thức được màu sắc. Môi trường được kiểm soát bởi khoa học này còn ngăn chặn mọi sự khác biệt về hình ảnh có khả năng kích thích cảm giác, thay đổi trật tự của thế giới gần như không tưởng mà nó tạo ra. Tất cả sống trong sự tương đồng về nhà cửa, trang phục, thậm chí là cấu trúc gia đình. Bằng cách tước đoạt đi ký ức, những con người sống trong thế giới ấy sẽ không bao giờ ý thức được niềm vui, bởi họ chưa từng trải qua đau khổ.

PhimChieuRap.vn dành tặng 05 vé dự ra mắt  họp báo phim khoa học viễn tưởng, cũng là bộ phim đầu tiên của Taylor Swift "Người Truyền Ký Ức – The Giver" tại TPHCM
Địa điểm: CGV Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên – Phú Mỹ Hưng – Q.7 – Tp.HCM
Vào lúc:  18:00 Thứ Năm – 09.10.2014

Đăng ký:

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/the-giver bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 04 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien 2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected] ) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 05 bạn may mắn tại TPHCM. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 08:00 Thứ NĂM ngày 09/10/2014 trên http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.


Bình luận

Có thể bạn quan tâm