5 cặp vé gặp siêu đạo chích đẹp trai Lupin đệ tam

Tóm tắt nội dung: Nam diễn viên thủ vai Lupin III là Shun Oguri, người vốn không hề xa lạ với những ai yêu mến những thứ liên quan tới manga. Tài tử sinh năm 1982 này từng thủ vai thám tử Shinichi Kudo trong "Thám tử lừng danh Conan" phiên bản người thật đóng. Giống như trong truyện tranh, Lupin III cũng không hề đơn độc mà được giúp đỡ bởi tay thiện xạ siêu đẳng Daisuke Jigen (Tetsuji Tamayama) với khả năng nhắm bắn chính xác mọi mục tiêu chỉ trong vòng 0,3 giây đồng hồ, tay kiếm tài ba Goemon Ishkawa XIII (Go Ayano) – một kiếm sĩ “chém sắt như chém bùn” và cả người đẹp Fujiko Mine (Meisa Kuroki) – một cô gái xinh đẹp mà Lupin yêu thầm, và cô thường lợi dụng điều này để chiếm báu vật của anh làm của riêng. Và tất nhiên không thể thiếu được nhân vật cảnh sát Zenigata (Tadanobu Asano) – người luôn tìm cách ngăn chặn những kế hoạch của Lupin III.

PhimChieuRap.vn dành tặng 05 cặp vé dự ra mắt  họp báo phim hành động kịch tính hài hước của Nhật Bản "Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam – Lupin The Third" tại TPHCM
Địa điểm: CGV Hùng Vương Plaza, Lầu 7, 126 Hùng Vương, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Vào lúc:  18:00 thứ Ba – 30.09.2014

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/sieu-dao-chich-lupin-de-tam-lupin-the-third bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 05 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien 2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected] ) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 05 bạn may mắn tại TPHCM. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 Thứ Ba ngày  30.09.2014 trên http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.


 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm