4 vé phim hành động đặc sắc The November Man tại Hà Nội

 Tóm Tắt Nội DungTrong "November Man", "cựu James Bond" Pierce Brosnan sẽ vào vai "một cựu đặc nhiệm CIA phải thực hiện một nhiệm vụ trọng đại của đời mình: đối đầu với một người học trò cũ trong một trò chơi nguy hiểm có liên quan đến những quan chức cao cấp trong nội bộ CIA cũng như sự kiện bầu cử tổng thống ở Nga".

PhimChieuRap.vn dành tặng 04 vé dự họp báo phim hành động "Sát Thủ Tháng 11 – The November Man" tại Hà Nội
Địa điểm: CGV Mipec Tower – Tầng 5 – 229 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Vào lúc:  18:30 thứ Ba 09.09.2014

Đăng ký:

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/the-november-man bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 04 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien 2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap


Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected]) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 04 bạn may mắn tại Hà Nội. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 Thứ tư ngày 09.09.2014 tại http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.

 
 


Bình luận

Có thể bạn quan tâm