2 bước đơn giản nhận ngay combo MockingJay siêu hot từ BHD Star Cineplex

Nếu bạn là một trong những fan trung thành của series The Hunger Games cực hot, đang làm sốt trong cộng đồng giới trẻ hiện giờ, thì tất nhiên bạn không thể bỏ qua phần tiếp theo của bộ phim “The Hunger Games: Mockingjay – Part 1”, với tựa tiếng Việt là “The Hunger Games: Húng Nhại – phần 1” sẽ ra mắt vào tháng 11 này. Bộ phim tiếp tục làm nức lòng fan hâm mộ khi chuẩn bị ra mắt với combo không thể bỏ qua.


Chắc hẳn, với những “fan điện ảnh cứng” thì combo lưu niệm theo phim chưa bao giờ là hết sốt. Combo được thiết kế “siêu chất” với hình ảnh chủ đạo và là biểu tượng xuyên suốt bộ phim: Chim Húng Nhại “huyền thoại”. Đây là hình ảnh biểu tượng của người đứng đầu cuộc nổi dậy chống lại chính quyền chuyên chế độc tài ở đất nước Panem, biểu tượng của sự nổi loạn đòi lý tự do, công lý và quyền con người!

Đi kèm với combo gồm bao bắp và ly nước siêu đẹp, là móc khóa lưu niệm Chim Húng Nhại được thiết kế tinh xảo và chỉ có riêng tại các rạp BHD Star Cineplex. Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng sở hữu trọn bộ combo cùng móc khóa “siêu đẹp” sắp sửa ra mắt cùng bộ phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 nhé.

PhimChieuRap.vn cũng dành tặng 5 phần combo MockingJay đến cách thành viên, chỉ cần hai bước nhẹ nhàng:
– Gửi thông tin cá nhân (Tên Đầy Đủ, Số Điện Thoại, Số CMND) về địa chỉ [email protected] Chủ đề Email: "Tham dự nhận combo MockingJay part 1"
– Ngồi chờ kết quả
– Chương trình diễn ra từ ngày 14.11.2014 đến hết ngày 16.11.2014, PhimChieuRap.vn chọn ngẫu nhiên 5 thành viên may mắn và liên hệ nhận giải thông qua thông tin cá nhân mà các bạn dùng để đăng ký.

Chúc các bạn may mắn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm