12 tuyệt chiêu “chạy trốn” cho Giáng Sinh từ Liam Neeson

Trong đoạn phỏng vấn gần đây nhất khi nói về TAKEN 3 – TAKEN 3: DỨT ĐIỂM, tập phim nằm trong series Taken từng làm khuynh đảo phòng vé năm 2008 và 2012 của hãng 20th Century Fox, Liam Neeson đã hé lộ nhiều phân cảnh hành động kịch tính của nhân vật Bryan Mills, cũng là tập hợp của các kỹ năng thiện chiến của anh khi đối mặt với kẻ thù. Điểm đặc biệt chính là những màn va chạm chiến đấu nguy hiểm bằng hàng loạt ngón đòn dứt khoát mạnh mẽ – thương hiệu riêng của loạt phim này trong các phần trước.


Nội dung TAKEN 3: DỨT ĐIỂM với nhiều tình tiết mới, trong lúc này, cựu đặc vụ bí mật Bryan Mills đang phải đối mặt với biến cố kinh hoàng khi vợ cũ của anh – Famke Janssen thủ vai bị sát hại dã man, để lại anh với cáo buộc mưu sát và trở thành mục tiêu của FBI, CIA cùng cảnh sát. Nhận thấy hoàn cảnh bất lợi mình đang gặp phải, Bryan trốn thoát trong cơn giận dữ. Mục tiêu cuối cùng của anh là tìm ra kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, nhằm bảo vệ cô con gái yêu quý của mình và trả thù kẻ thủ ác.

Đây cũng là phần cuối cùng của series phim Pháp – Mỹ này. Tiếp tục được đạo diễn bởi đạo diễn của Taken 2, Olivier Megaton, đây hứa hẹn là siêu phẩm hành động không thể bỏ qua được trong năm 2015


Phim dự kiến sẽ được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 9.1.2015.
Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm