10 vé xem bom tấn “Giải Mã Mê Cung – The Maze Runner”

Tóm tắt nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng ăn khách cùng tên của James Dashner, bộ phim kể về chuyến hành trình của Thomas khi cậu bị một thế lực bí ẩn đẩy đến mảnh đất Glade, nơi được bao quanh bởi bốn bức tường đồ sộ, kiên cố và lối thoát duy nhất lại là đường dẫn vào một mê cung kỳ lạ với cấu trúc luôn thay đổi khi đêm xuống cùng những sinh vật ghê rợn luôn sẵn sàng giết chết bất kỳ ai kẹt lại giữa mê cung. Bị cầm tù giữa mê cung rộng lớn không lối thoát cùng với Thomas là khoảng vài chục cậu bé trai. Tất cả đều không hề có kí ức gì về cuộc sống bên ngoài Glade và cũng không biết vì sao mình lại bị mang đến đây. Ngày qua ngày, Thomas bắt đầu tìm hiểu xã hội thu nhỏ mà cậu bắt buộc phải gia nhập, tự bảo vệ mình trước những mối hiểm hoạ và luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: Tuyệt đối không được ở lại mê cung khi đêm xuống. Nhưng trên tất cả, cậu luôn mang trong mình ý định đào thoát dù những người xung quanh không ngừng khẳng định rằng những ý tưởng điên rồ sẽ giết chết cậu.
PhimChieuRap.vn dành tặng 05 vé dự ra mắt  họp báo phim bom tấn hành động, giả tưởng "Giải Mã Mê Cung – The Maze Runner" tại Tp.HCM.
Địa điểm: CGV Hùng Vương Plaza, Lầu 7, 126 Hùng Vương, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Vào lúc:  18:00 thứ Năm – 11.09.2014

PhimChieuRap.vn dành tặng 05 vé dự ra mắt  họp báo phim bom tấn hành động, giả tưởng "Giải Mã Mê Cung – The Maze Runner"" tại Hà Nội.
Địa điểm:
CGV Mipec Tower – Tầng 5 – 229 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Vào lúc:
18:00 thứ Năm – 11.09.2014

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/giai-ma-me-cung-the-maze-runner bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Mở đầu comment cần ghi rõ Tp.HCM hoặc Hà Nội để Ban Quản Trị dễ tiến hành rút thăm) (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 05 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien

2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap

Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected] ) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 10 bạn may mắn tại TPHCM & Hà Nội. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 Thứ Năm ngày  11.09.2014 trên http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm