10 vé dự họp báo và giao lưu cùng đoàn làm phim Tía ơi

Tóm tắt nội dung: Phim là câu chuyện bi hài của ông Hai đạp xích lô- bỗng một ngày được các con tranh nhau đem về nuôi dưỡng. Chưa kịp cảm động vì sự hiếu để bất ngờ của các con, ông chợt nhận ra mục đích thực sự của họ là tranh giành gia tài mà người vợ quá cố của ông để lại. Bộ phim ca ngợi tình cha con, nghĩa bạn bè; đồng thời phê phán lối sống thực dụng, coi trọng đồng tiền, xem nhẹ tình thân.
PhimChieuRap.vn dành tặng 10 vé tham dự buổi họp báo và giao lưu với đoàn làm phim Tía Ơi tại rạp Đống Đa.
Thời Gian: Thứ Ba 22/10/2013
Địa Điểm: 18:30 – Rạp Đống Đa – 890 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP. HCM

Đăng ký:
1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/tia-oi bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 05 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây: http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien
2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap

Lưu ý:  Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected]) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 10 bạn may mắn tại TPHCM & Hà Nội. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 ngày thứ Hai 21/10/2013 trên http://PhimChieuRap.vnwww.facebook.com/PhimChieuRap.


 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trọng Hiếu kết hợp cùng Karik trong MV “Sút”

Vừa cho ra mắt MV “Say ah” cách đây vài ngày, Trọng Hiếu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ thêm một MV được đầu tư hoành tráng nữa, và lần này là sự kết hợp đặc biệt với rapper Karik trong MV nhạc phim “Sút”.